nguyenlecong90@gmail.com
0909 930 870
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota Hiroshima Tân cảng

Với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Hiroshima Toyota Nhật Bản, được thành lập vào ngày 12.04.2004. Trụ sở đặt tại địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Hiroshima Toyota, và được sự ủy quyền của Toyota Việt Nam theo mô hình 4S:

  • Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới
  • Sales Toyota Sure – Mua Bán Ô Tô Toyota đã qua sử dụng
  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hãng

TOYOTA Hiroshima TÂN CẢNG

Đại lý Toyota Tân Cảng với vị trí đắc địa bậc nhất tại TPHCM, nằm ngay mặt tiền của khu đô thị Vinhome Central Park (tòa nhà cao nhất Việt Nam Land mark 81). Quý khách sẽ rất thuận tiện khi tìm đến, tham quan và tận mắt được xem và trải nghiệm những chiếc xe Toyota.

cơ sở hạ tầng
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Đại lý Toyota Tân Cảng nằm vi trí cực kì thuận lợi Trên trục đường lớn Nguyễn Hữu Cảnh- Tp Hồ Chí Minh. Tiếp giáp các quận Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận Gò Vấp… và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,  và là một Showroom Toyota lớn Đông Nam Á.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đặc biệt quy trình sửa chữa được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia Nhật Bản.

Toyota Tân Cảng liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : Tài chính Toyota. Vietcombank, Techcombank, Seanbank

Close Menu
0909 930 870
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
tư vấn nhanh