nguyenlecong90@gmail.com
0909 930 870

Toyota Việt Nam bắt đầu bán ra Vios 2020 kể từ ngày 2.1.2020 với giá bán không đổi và giảm giá 20 triệu đồng ở 2 phiên bản.

Toyota Vios 2020 bán ra ở Việt Nam

Lần đầu tiên Toyota Vios sở hữu hàng loạt các trang bị tiện nghi cao cấp như kiểm soát hành trình Cruise Control, cảm biến góc trước/ sau, kết nối Apple Car Play và Android Auto,…

Vios phiên bản 2020 là chiếc xe được chờ đợi nhất trong mùa Tết 2020 bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích hiện đại và an toàn với mức giá không đổi trên phiên bản G CVT hay chỉ từ 470 triệu đồng cho phiên bản thấp hơn, giúp hiện thực hóa nhu cầu sử dụng xe Toyota của người dân Việt Nam.

Tính năng Ga tự động (cruise control) được bổ sung trên phiên bản G giúp người lái nhàn nhã hơn trên xa lộ hoặc cao tốc mà không sợ bị quá tốc độ. Nó cũng giúp Vios đã tiết kiệm nhiên liệu nay lại càng ít hao xăng hơn (từ 5.74 – 5.8 lít/100 km trong điều kiện đường hỗn hợp). Toyota cũng trang bị thêm cảm biến góc trước sau và camera lùi cho tất cả các phiên bản khiến cho việc xoay trở trong điều kiện chật hẹp của bãi đỗ hay tắc đường kẹt xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, hệ thống giải trí trên Vios 2020 (tất cả các phiên bản) đã hỗ trợ Apple car play/Android Auto giúp kết nối trực tiếp với smartphone của chủ nhân và bạn có thể sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện. Với phiên bản E (CVT và MT) khách hàng đã có thêm lựa chọn 3 túi khí hoặc 7 túi khí đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngân sách của mọi khách hàng.

Ghế nỉ trên phiên bản E 2019 cũng đổi thành ghế da cho bản E CVT và PVC với bản E MT 2020, toàn bộ đầu DVD đã thay thế toàn bộ đầu CD. Với phiên bản E MT số sàn, thường được nhiều người kinh doanh dịch vụ ưa chuộng cũng đã được Toyota bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích mới như đèn sương mù, phanh sau tang trống được nâng cấp lên phanh đĩa và gương chiếu hậu ngoài gập điện.

Được bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích và an toàn nhưng giá bán của Vios 2020 vẫn rất cạnh tranh, điều này khiến người tiêu dùng được lợi rất nhiều. Như phiên bản G tăng rất nhiều tiện ích (kiểm soát hành trình, cảm biến góc trước sau, camera lùi, apple car…) nhưng giá bán không đổi, trong khi đó, các phiên bản khác có giá bán chỉ từ 470 triệu đồng khiến ai cũng có thể “chạm tay” vào giấc mơ Vios.

Mặt khác, việc sở hữu một chiếc Vios giờ đây càng dễ dàng khi bạn chỉ cần có trong tay từ 94 triệu đồng cho 20% giá trị của xe. Phần còn lại để công ty Tài chính Toyota lo. Theo đó, công ty Tài chính Toyota sẽ cho vay ưu đãi với lãi suất là 5.99%/năm trong 6 tháng đầu tiên cùng với thời gian vay tối thiểu là 84 tháng.Chương trình áp dụng trên toàn quốc, không giới hạn về phạm vi địa lý với thủ tục nhanh gọn, 1 đầu mối và không phát sinh bất cứ khoản chi phí gì.

Vios 2020 sẽ chính thức có mặt tại các đại lý từ ngày 2.1.2020.

Trả lời

Close Menu
0909 930 870
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD